NẾU BẠN ĐANG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI HOẶC CHẠY QUẢNG CÁO MÀ KHÔNG CÓ MỘT WEBSITE LANDING PAGE. CHẮC CHẮN ĐÓ LÀ MỘT THIẾU SÓT LỚN

Landing page (Hay còn gọi là trang đích). Là một trang web đơn giản, thân thiện. Không có cấu trúc phức tạp như một website lớn hoàn chỉnh. Mục đích chính của landing page chính là giúp bạn giới thiệu một sản phẩm, dự án hoặc một tin tức – sự kiện nào đó đến khách hàng – đối tác của bạn. Bằng việc giới thiệu trực quan, rõ ràng và đơn giản, tầm hiệu quả của landing page đối với doanh nghiệp hoặc cá nhân là rất lớn, giúp bạn tăng doanh thu và đạt được mục tiêu đã đề ra

LANDING PAGTẠI SAO LANDING PAGE LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRÊN THẾ GIỚI

1. THÔNG TIN TRỰC QUAN, RÕ RÀNG

Để giới thiệu hết hiệu quả của một sản phẩm đến người dùng là một việc rất khó khăn, các mô tả mà bạn biên soạn dù có chi tiết đến đâu thì người dùng vẫn không thể nắm được hết ý nghĩa mà bạn muốn truyền đạt. Đặc biệt, đối với website phức tạp, mà trong đó có rất nhiều sản phẩm, người dùng sẽ rất khó hình dùng ra điều bạn truyền đạt. Vì vậy Landing page sẽ giúp bạn giới thiệu chỉ duy nhất 1 sản phẩm hoặc dự án đến người dùng 1 cách trực quan, rõ ràng. Thử tưởng tượng xem, bạn dành hẳn ra 1 trang web chỉ để giới thiệu về 1 sản phẩm, dự án hoặc sự kiên – tin tức nào đó, thì hiệu quả sẽ ra sao ? Bạn có thể thỏa sức diễn đạt ý của bạn trên trang landing page mà không bị giới hạn, đó có thể là các đoạn mô tả, hình ảnh, âm thanh hoặc thậm chí cả video.

kisspng-technology-state-of-the-art-learning-5afc2e0eb6d063.8054698315264763027488
landing-page

2. DỄ DÀNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Đối với một website đầy đủ với nhiều sản phẩm khác nhau, khách hàng thường hay bị phân tâm. Nếu như không được tư vấn, hỗ trợ kịp thời, rất có thể khách hàng sẽ bỏ qua các sản phẩm mà bạn đang hướng đến cho họ. Việc chỉ tập trung 1 hoặc 1 số sản phẩm trên landing page sẽ giúp cho khách hàng có một cái nhìn tổng quát hơn, điều hướng họ đến sản phẩm mà bạn đang mong muốn truyền đạt.

3. THU THẬP THÔNG TIN & DỄ BÁN ĐƯỢC SẢN PHẨM

Do được truyền đạt rõ ràng, tỷ lệ khách hàng chủ động đăng ký liên hệ hoặc gọi đến bạn sẽ rất cao. Lúc này, bạn chỉ cần tư vấn để họ hiểu rõ thêm về sản phẩm thì 70% bạn đã có thể bán được sản phẩm này. Ngoài ra, họ sẽ có ấn tượng mạnh với các sản phẩm, dự án hay tin tức – sự kiện mà bạn giới thiệu, hãy tạo ra 1 trang landing page thật ấn tượng để khách hàng của bạn cảm thấy hứng thú với các dòng sản phẩm, dự án hoặc tin tức – sự kiện của bạn.

Ngoài ra, landing page còn giúp bạn thu thập thông tin của khách hàng thông qua khung liên hệ mà bạn đã thiết kế trước đó. Hãy luôn thu thập thông tin khách hàng để bạn có thể đem đến cho họ những điều bất ngờ về sau.

ban-han-online-clickbankvn984729

LANDING PAGE LÀM ĐƯỢC GÌ CHO TÔI?

ĐỐI VỚI CÁC NHÀ QUẢNG CÁO – TIẾP THỊ – KINH DOANH ONLINE

TĂNG ĐƠN HÀNG

Tăng đơn hàng và tỉ lệ chuyển đổi là mấu chốt quan trọng khi bạn sử dụng website landing page, với quy tắc 5S để “Cưa đổ” khách hàng bạn nên sử dụng Landing Page vào trong việc kinh doanh online & tiếp thị.

KHÔNG CẦN BIẾT KỸ THUẬT

Với nền tảng mạnh mẽ không cần phải biết kỹ thuật, chỉ với vài phút KÉO – THẢ bạn đã có Landing Page để dùng. Đồng thời có sẵn nhiều mẫu đẹp đã tối ưu cho bạn chọn lựa.

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Thành phần không thể thiếu trong landing page đó là thu nhập thông tin khách hàng, và hệ thống landing page sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng nhanh chóng, đồng thời các thông tin khách hàng sẽ luôn được bảo mật trong email của bạn.

CLOUDONE WEB BUILDER

CÔNG CỤ CHỐT SALE HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO BẠN!

Giao Diện Chuẩn

Attention – Interest – Desire – Action. Thiết kế website landing page theo tiêu chuẩn 4 bước dẫn dắt khách hàng đi đến hành động.

Thiết Kế Hiện Đại

Đón đầu những xu hướng thiết kế web mới nhất mang lại giao diện hiện đại và chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề, mọi đối tượng

Không Cần Lập Trình

Tạo lập landing page bằng các công cụ kéo thả đơn giản, không cần biết code, giao diện quản trị dễ sử dụng

Tích Hợp Form Đăng Ký

Chỉ với 1 cú click chuột, khách hàng dễ dàng để lại thông tin liên hệ qua form tích hợp trên website landing page..

Tốc Độ Tải Nhanh

Giao diện thiết kế ứng dụng công nghệ mới nhất, ít tốn dung lượng giúp tốc độ tải trang web và hiển thị nội dung chưa đến 3s.

Tương Thích Mọi Thiết Bị

Giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ desktop, tablet đến mobile. Khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Chỉ từ 160.000 đ

Cho một tháng

Xem bảng giá landing page cloudone

Bạn đã có thể sử dụng

Công cụ thông minh này

HƠN 1000 GIAO DIỆN MẪU

ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ

hungry

3 BƯỚC TRIỂN KHAI LANDING PAGE

Chọn giao diễn mẫu landing page

BƯỚC 1. CHỌN GIAO DIỆN MẪU CHO TRANG
LANDING PAGE

Chọn các thành phần Cloudone Landing Page

BƯỚC 2. KÉO THẢ HÌNH ẢNH VÀ CHỈNH SỬA
NỘI DUNG

Xuất bảng landing page Cloudone

BƯỚC 3. HÀI LÒNG VÀ TIẾN HÀNH XUẤT BẢN WEBSITE LANDING PAGE

video-huongdan