Bạn đang có một số câu hỏi cần trả lời ?
– 
Bạn không phải là người dân lập trình ?
– Bạn cần có một website nhanh chóng để giới thiệu công ty hay giới thiệu sản phẩm ?
– Bạn đã có website, và muốn có thêm các trang con để giới thiệu sản phẩm ?
– Bạn cần thiết kế thêm các trang bán hàng để chạy quảng cáo ?
– Bạn xây dựng chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm ?
– Bạn phải đi xây dựng các trang landing page chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo ?

Bạn cần trả lời những câu hỏi trên ?

Cloudone đã sẵn sàng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn. Đó chính là công cụ thiết kế web đơn giản – hiệu quả: Cloudone Web Builder

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CLOUDONE WEB BUILDER

Công cụ thiết kế website nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi, dễ sử dụng. Không cần phải biết lập trình, quý khách cũng có thể tự tạo cho mình một website dễ dàng để tiến hành xây dựng chương trình chương trình quảng cáo sản phẩm của mình.

Kho giao diện phong phú

Hàng trăm giao diện sẵn có, chỉ cần vài click là bạn đã sở hữu một website mẫu, sau đó bạn chỉ cần tùy chỉnh theo ý mình

Kéo thả

Công cụ được xây dựng trực quan, dễ sử dụng. Chỉ cần kéo thả các thành phần vào trang web là bạn đã có thể xây dựng website mà không cần phải lập trình.

Đầy đủ tính năng

Đầy đủ tất cả tính năng của một website doanh nghiệp, bán hàng, bđs … cơ bản.

done2

Xây dựng thương hiệu

Hổ trợ các thủ tục mua thêm domain, hosting cho từng landing page. Bạn chỉ cần thoải mái xây dựng website theo ý mình.

HƠN 1000 GIAO DIỆN MẪU

PHÙ HỢP VỚI MỌI NGÀNH NGHỀ

venue
hungry
athlete
watchly

Chỉ từ 160.000 đ

Cho một tháng

Xem bảng giá landing page cloudone

Bạn đã có thể sử dụng

Công cụ thông minh này

TẠO WEBSITE NHANH CHÓNG VỚI CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB NHANH

CLOUDONE WEB BUILDER

B1. Chọn giao diện mẫu

200+ giao diện Responsive đẹp mắt được tích hợp sẵn trong hệ thống quản trị. Tất cả giao diện này đều được thiết kế với công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Bạn chỉ cần click chọn giao diện mẫu để tiến hành xây dựng website.

B2. Tạo tính năng cho website

CLOUDONE Web Builder tích hợp sẵn hơn 40 tính năng thiết kế, đáp ứng tất cả các yêu cầu trang trí website của bạn. Từ tính năng Video, hình ảnh, Slider, tới việc kêu gọi mua hàng, bảng tính hay tích hợp form liên lạc và mạng xã hội …. Bạn chỉ cần kéo thả các tính năng cần thiết cho website

B3. Xuất bản

Sau khi thiết kế các tính năng của website và hài lòng với những gì đã thiết kế, chỉ cần nhấn 1 nút duy nhất để xuất bản website, hệ thống tự động cập nhật nội dung dựa trên domain của website.

video-huongdan

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Trang web webnhanh.cloudone.vn – chính là trang bạn đang xem. Được thiết kế hoàn toàn dựa trên công cụ thiết kế web nhanh Cloudone Web Builder. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một website full như trang này.

 

 

 

 

 

 

SEO ON PAGE, đó chính là tiêu chuẩn mà Cloudone Web Builder muốn truyền đạt vào website của các bạn. Bạn không cần phải chỉnh sửa, lập trình gì cả, chỉ cần tối ưu các đường link, các thẻ meta được cung cấp sẵn, các title, alt của hình ảnh là có thể hổ trợ SEO trên google cho website của bạn.

Với các tính năng được thiết kế dễ sử dụng, bạn có thể tạo ra 1 trang đích để tiến hành chạy các chương trình quảng cáo của bạn thông qua Google Adwords hay Facebook Ads. Cloudone Web Buider giúp cho bạn chạy các chiến dích quảng cáo hiệu quả hơn.

Công cụ Cloudone web builder cho phép tạo thêm các website con nhanh chóng, tạo thêm landing page cực kỳ đơn giản với đầy đủ các tính năng video, kêu gọi mua hàng, form liên hệ,…

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB NHANH

CLOUDONE WEB BUILDER

Landing Page

Landing page là đối tượng phù hợp nhất đối với công cụ Cloudone Web Builder. Bạn có thể tạo vô số Landing Page theo sở thích và phong cách của riêng bạn để giới thiệu sản phẩm, dự án của bạn

Bất động sản

Các trang web BĐS cũng rất phù hợp với công cụ tạo web Cloudone Web Builder. Hãy kéo thả các tính năng vào để hình thành trang web BĐS đầy đủ với nội dung và hình ảnh có sẵn của bạn.

Công ty & Tin tức

Các trang web giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc tin tức – sự kiện cũng rất phù hợp với công cụ này. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng website trên với đầy đủ chức năng phổ biến nhất hiện nay.